Serum dưỡng da chống nhăn Olaz Anti-Falten Lift 2in1

330₫

Tình trạng: Có sẳn

Serum dưỡng da chống nhăn Olaz Anti-Falten Lift 2in1 chống nếp nhăn 2 trong 1 của Olaz cho làn da căng và chắc khỏe sẽ giúp đơn giản hóa việc chăm sóc hàng ngày của bạn. Serum Olaz Anti-Falten...

Serum dưỡng da chống nhăn Olaz Anti-Falten Lift 2in1 chống nếp nhăn 2 trong 1 của Olaz cho làn da căng và chắc khỏe sẽ giúp đơn giản hóa việc chăm sóc hàng ngày của bạn. Serum Olaz Anti-Falten Lift 2in1 đa tác dụng hoàn hảo này đặc trị các nếp nhăn và mang đến các tác dụng lâu dài trong chăm sóc chống lão hóa. Sản phẩm chứa chất dưỡng ẩm chuyên sâu, kích thích tái tạo tế bào trên bề mặt da và chăm sóc làn da, cải thiện độ chắc khỏe.

Serum dưỡng da chống nhăn Olaz Anti-Falten Lift 2in1 giúp giảm thiểu rõ rệt các dấu hiệu lão hóa da. Với hợp chất tái tạo da gồm chất chống lão hóa Niacinamid và Pro-Vitamin B5, sản phẩm chăm sóc da mặt này giảm thiểu rõ rệt nếp nhăn và góp phần làm mịn làn da.

Tác dụng chống lão hóa và kem dưỡng ẩm trong một sản phẩm, chống lại các dấu hiệu lão hóa da:

- Làn da mịn màng, khỏe mạnh hơn.
- Giảm thiểu rõ rệt sự xuất hiện nếp nhăn.

- Với hợp chất tái tạo da, kích thích táo tạo tế bào trên bề mặt da.
- Lớp nền tuyệt vời dưới lớp trang điểm, hấp thụ nhanh.

- Lý tưởng cho phụ nữ từ 40 tuổi trở lên.

Kết quả rõ rệt sau mỗi tuần sử dụng:

Tuần 1: Làn da trông rạng rỡ, khỏe mạnh hơn.
Tuần 2: Giảm thiểu rõ rệt nếp nhăn.
Tuần 3: Làn da có cảm giác săn chắc và mịn màng hơn.

Dung tích: 50ml
Xuất xứ: Đức

Cách dùng: Sau khi rửa mặt sạch với sữa rửa mặt, lấy một lượng nhỏ Serum dưỡng da chống nhăn Olaz Anti-Falten Lift 2in1 thoa lên da mặt, massage nhẹ nhàng.

Để đạt hiệu quả dưỡng da cao nên kết hợp cùng Sữa rửa mặt làm sạch Olaz Regenerist + Kem dưỡng da chống nhăn ban ngày Olaz Anti-Falten Lift SPF 15 Kem dưỡng da chống nhăn ban đêm Olaz Anti-Falten Lift

Mỹ phẩm Olay là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm dưỡng da chống lão hóa, được tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới hơn 60 năm qua (Olay theo tiếng Đức là Olaz)