Serum chống nhăn và thâm vùng mắt Olaz Regenerist

490₫

Tình trạng: Có sẳn

Serum chống nhăn và thâm vùng mắt Olaz Regenerist - Đặc trị các khu vực da quanh mắt và trên mí mắt có xu hướng mất đi độ đàn hồi, chúng tạo thành các vòng nhỏ và nếp nhăn ở các góc của đuôi mắt...

Serum chống nhăn và thâm vùng mắt Olaz Regenerist - Đặc trị các khu vực da quanh mắt và trên mí mắt có xu hướng mất đi độ đàn hồi, chúng tạo thành các vòng nhỏ và nếp nhăn ở các góc của đuôi mắt gọi là "vết chân chim", vòng tròn đen quầng thâm mắt và da khô, đó là đặc trưng của của đôi mắt bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa.

Serum chống nhăn vùng mắt Olaz Regenerist làm săn chắc mí mắt, làm mịn các nếp nhăn và xóa quầng thâm cho vùng mắt. Với thành phần có chứa amino-peptide và vitamin giúp tăng cường độ ẩm cho làn da một cách tự nhiên để tái tạo các tế bào trên bề mặt da phục hồi nét tươi trẻ, vẻ đẹp tự nhiên của da sẽ được khôi phục.

- Làm căng các khu vực da dễ bị nếp nhăn quanh mắt và trên mi mắt. 
- Giảm quầng thâm, mang đến một làn da mềm mượt.
- Dưỡng ẩm nhẹ nhàng và bảo vệ chống mất độ ẩm của da.
- Không có mùi thơm

Dung tích: 15ml
Xuất xứ: Đức
Barcode: 4015600996277

Cách dùng: Thoa Serum chống nhăn và thâm vùng mắt Olaz Regenerist vào mỗi sáng, tối lên vùng mắt và massage cho đến khi kem hấp thụ hoàn toàn vào da. Để có kết quả tối ưu nên rửa mặt sạch với sữa rửa mặt làm sạch Olaz Regenerits kết hợp với Kem dưỡng chống lão hóa và săn chắc da ban ngày Olaz Regenerist 3 Zone LSF 30 và Kem dưỡng chống lão hóa và săn chắc da ban đêm Olaz Regenerist 3 Zone 

Mỹ phẩm Olay là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm dưỡng da chống lão hóa, được tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới hơn 60 năm qua (Olay theo tiếng Đức là Olaz)