Máy làm sạch 3 khu vực Olaz Regenerist

0₫

Tình trạng: Có sẳn

Hãy làm một cuộc cách mạng trong làm sạch da với máy làm sạch 3 khu vực Regenerist, bàn chải làm sạch xoay và kem làm sạch cho làn da hoàn hảo. Làm sạch sâu, loại bỏ các tế bào da chết và chuẩn ...

Hãy làm một cuộc cách mạng trong làm sạch da với máy làm sạch 3 khu vực Regenerist, bàn chải làm sạch xoay và kem làm sạch cho làn da hoàn hảo. Làm sạch sâu, loại bỏ các tế bào da chết và chuẩn bị làn da hiệu quả cho bước chăm sóc chống lão hóa.

- làm sạch gấp 4 lần so với một mình kem làm sạch*
- loại bỏ các tế bào da chết bằng đầu bàn chải độc đáo
- chuẩn bị làn da hiệu quả cho bước chăm sóc chống lão hóa, cho các hoạt chất chống lão hóa có thể thâm nhập vào da tốt hơn sau khi làm sạch bằng máy làm sạch.**

Kết quả:
- Ngay sau lần sử dụng đầu tiên, làn da được làm sạch tốt hơn và có - cảm giác sảng khoái hơn.
- Cấu trúc da được cải thiện và mịn màng hơn
- Sau một tháng, làn da trông khỏe hơn rõ rệt.***

Bộ sản phẩm bao gồm:
1 Kem làm sạch
1 Máy làm sạch 3 khu vực

Xuất xứ: Đức       

Cách dùng: Làm ẩm da mặt và đầu bàn chải. Lấy một ít kem làm sạch Regenerist cho làn da hoàn hảo ra tay và mát xoa kem lên da mặt. Mở thiết bị làm sạch và dùng trong khoảng 60 dây nhẹ nhàng trên khuôn mặt. Tránh vùng mắt. Rửa lại mặt và đầu bàn chải bằng nước.

Sau khi làm sạch, các hoạt chất chống lão hóa sẽ thâm nhập vào da tốt hơn so với da chưa được làm sạch. Để có tác dụng chống lão hóa hiệu quả, bạn có thể sử dụng các sản phẩm dưỡng da Regenersit, ví dụ như Serum siêu săn chắc Olaz Regenerist 3 Zone và kem Olaz Regenerist 3 Zone.

Mỹ phẩm Olay là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm dưỡng da chống lão hóa, được tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới hơn 60 năm qua (Olay theo tiếng Đức là Olaz)