Kem dưỡng da chống nhăn ban ngày Olaz Anti-Falten Pro Vital LSF 15

0₫

Tình trạng: Có sẳn

Kem dưỡng da chống nhăn ban ngày Olaz Anti-Falten Pro Vital LSF 15 - Kem dưỡng da chống lão hóa ban ngày của Olaz được phát triển riêng cho các nhu cầu của làn da trưởng thành cũng như làn da ph...

Kem dưỡng da chống nhăn ban ngày Olaz Anti-Falten Pro Vital LSF 15 - Kem dưỡng da chống lão hóa ban ngày của Olaz được phát triển riêng cho các nhu cầu của làn da trưởng thành cũng như làn da phụ nữ thời kỳ đầu mãn kinh. Sản phẩm giúp làm căng da và giảm thiểu sự xuất hiện các nếp nhăn sâu. Ngoài ra, sản phẩm nuôi dưỡng làn da, giúp da tươi trẻ hơn (ít mẫn cảm, ít khô và căng bóng), bảo vệ chống lại tác hại của tia UV.

Kem Olaz AntiFalten Pro Vital LSF 15 giúp làn da trông tươi trẻ hơn, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vẻ bề ngoài và các chức năng của da sẽ thay đổi theo tuổi tác. Hợp chất Pro Vital Vitamin với Vitamin B3, Vitamin E và Pro-Vitamin B5 giúp bảo vệ da, dưỡng ẩm sâu, mang lại độ căng bóng và đàn hồi cho làn da. 

- Dưỡng da ban ngày chống lão hóa, căng bóng cho làn da trưởng thành.
- Giảm thiểu sự xuất hiện và làm mịn các nếp nhăn sâu.
- Làn da căng bóng và đàn hồi rõ rệt hơn.
- Tăng cường chăm sóc và mang lại một cảm giác tuyệt vời cho làn da suốt cả ngày.
- Hợp chất vitamin đặc biệt, hỗ trợ tái tạo da.
- SPF 15 chống lại sự xuất hiện các đốm đồi mồi.
- Làn da trông mềm mịn và hồi sinh.
- Hấp thụ nhanh, lý tưởng cho phụ nữ từ 40 tuổi trở lên.

Dung tích: 50ml
Xuất xứ: Đức

Cách dùng: Lấy một lượng nhỏ Kem dưỡng da chống nhăn ban ngày Olaz Anti-Falten Pro Vital LSF 15 thoa lên da vùng mặt vào mỗi sáng, massage nhẹ nhàng để giúp kem lan đều và thấm sâu vào da. Để có kết quả tối ưu nên rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt kết hợp với Kem dưỡng da chống nhăn ban đêm Olaz Anti-Falten Pro Vital

Mỹ phẩm Olay là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm dưỡng da chống lão hóa, được tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới hơn 60 năm qua (Olay theo tiếng Đức là Olaz)