Kem dưỡng ẩm Olaz Beauty Fluid Sensitiv cho da nhạy cảm

330₫

Tình trạng: Có sẳn

Kem dưỡng ẩm Olaz Beauty Fluid Sensitiv cho da nhạy cảm không có mùi thơm lưu trữ độ ẩm trong da mà không để lại một lớp màng bóng nhờn. Một biểu tượng chăm sóc da mang đến cho làn da vẻ...

Kem dưỡng ẩm Olaz Beauty Fluid Sensitiv cho da nhạy cảm không có mùi thơm lưu trữ độ ẩm trong da mà không để lại một lớp màng bóng nhờn.

Một biểu tượng chăm sóc da mang đến cho làn da vẻ đẹp vượt thời gian nhờ công thức dưỡng ẩm Olaz gốc. Được thực hiện cho một phụ nữ, ngày nay đã được hàng triệu phụ nữ ưa thích. 

Olaz là vẻ đẹp, bên trong và bên ngoài. Hãy trải nghiệm sự khác biệt đáng kể trên làn da của mình với dung dịch giàu dưỡng chất, không nhờn này. Beauty Fluid đặc biệt phù hợp cho da mặt và cổ.

- Một chai cho toàn bộ quá trình chăm sóc da, được phát triển riêng cho da nhạy cảm.
- Dưỡng da và cung cấp độ ẩm cho da suốt 24 giờ, một yếu tố quan trọng để có làn da mềm mại và mịn màng.
- Với các chất chăm sóc có hàm lượng dưỡng ẩm cao lưu giữ độ ẩm tự nhiên và độ ẩm cho da suốt cả ngày.
- Cấu trúc nhẹ nhàng, mềm mượt – một lớp nền lý tưởng cho trang điểm.
- Hấp thụ nhanh và không để lại bóng nhờn – Không làm tắc lỗ chân lông.
- Được chứng nhận da liễu. 

Dung tích: 200ml
Xuất xứ: Đức
Barcode: 4084500628458

Cách dùng:  Thoa Kem dưỡng ẩm Olaz Beauty Fluid Sensitiv cho da nhạy cảm vào mỗi sáng, tối lên vùng mặt để cung cấp độ ẩm cho da và massage cho đến khi kem hấp thụ hoàn toàn. Để có kết quả tối ưu nên rửa mặt sạch với sữa rửa mặt trước khi thoa Kem dưỡng ẩm Olaz Beauty Fluid Sensitiv cho da nhạy cảm.

Mỹ phẩm Olay là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm dưỡng da chống lão hóa, được tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới hơn 60 năm qua (Olay theo tiếng Đức là Olaz)